[Dự án] Hoàng hậu đè bẹp hoàng thượng

Đọc cái văn án  , thấy cũng vui vui , nên đặt cục gạch để đây , làm dần dần chung  với truyện Tổng tài . Hihi ( đừng nói ta  ham hố nha )

Hoàng hậu đè bẹp hoàng thượng

Tác gỉa : [X]

Thể loại : cổ trang , ngôn tình hài hước

Nguồn : Tangthuvien.com

Trẫm, Sở Cuồng hoàng đế danh chấn thiên hạ, hiện đang tuyển vợ. Bản thân không những dung mạo nhất đẳng, trí tuệ cũng là nhất đẳng, địa vị càng cao tuyệt, tìm một hoàng hậu xứng đáng, thật là khó! Tuyển từ dung mạo tới thư pháp học vấn, cả nữ công gia chánh, vất vả bao nhiêu mới hợp ý một người, mãn nguyện phóng bút sắc phong hoàng hậu…

“Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”, tuy rằng tuyển hậu là vì đại nghiệp, nhưng trẫm cũng thực đón chờ được ôm mỹ nhân tài mạo song toàn… Nào biết đâu, ngày thành thân, từ kiệu hoa lại lăn ra một quả cầu năm màu, dĩ nhiên là một người mặc y trang hoàng hậu!

Hoàng – hậu – của – trẫm!

Cả đời trẫm, dù lúc bị giam trong Đại Lý Tự chờ sung quân hay trên chiến trường chút nữa bị chém bay đầu cũng chưa từng mất bình tĩnh đến thế!

Quả cầu năm màu kia ngay đêm tân hôn ép sập long sàng, còn đặc biệt oán trách : “Hoàng thượng, đồ dùng trong hậu cung của ngài sao lại kém bền chắc như thế!”

Đúng là phạm thượng!

Đúng là khi quân!

Phượng Tảo (Lời loan ý phụng) cung cái nỗi gì, đổi thành Phì Áp (Vịt béo) cung cho rồi!

Nữ nhân tròn xoay đó có cái bản lĩnh gì mà đòi đấu với trẫm chứ?

Hận làm sao, cái bánh bao kia quả thực có bản lĩnh.

Bản lĩnh dẹp yên cả hậu cung ba nghìn, lấy được lòng Thái hậu, đối phó Công sứ Pháp.

Bản lĩnh khiến trẫm phải nhận mệnh thê tử của mình là một cái bánh bao rồi…

Ngờ đâu…

Mới chỉ hai năm xuất cung dưỡng bệnh, bánh bao đã thành tờ giấy gió thổi cũng bay, mỹ nhân thiên hạ?

Thế thì công trẫm hai năm vất vả ngày ngày bê đá luyện tay đặng còn bế vợ thành công cốc ư!

Lại còn dám mắt đưa mày lại với thần tử của trẫm?

Đã thế, trẫm cho hoàng hậu biết….

“Nhớ kỹ, Chu Thái Thái, nam nhân của nàng, tên gọi Sở Cuồng!”
TRÍCH TỪ “TÚY NGUYỆT LÂU”

About these ads
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

12 Responses to [Dự án] Hoàng hậu đè bẹp hoàng thượng

 1. Messie nói:

  Wow !!! Truyen nay ta nhin thay Ben cho TuyvNguyet Lau nha !!! Co Len nang ta ung ho het minh a ~~

 2. hihihaha nói:

  good

 3. hiandgudbye nói:

  mong truyện này của bạn :)

 4. zyem fui nói:

  truyen hay a~. ngong cho. thanks nang nha

 5. lala nói:

  Truyện này là truyện Nhất tiếu khuynh thành bên Túy Nguyệt Lâu bạn à. Bạn xem lại nhé, còn mình thì rất thích truyện này, bên Túy Nguyệt Lâu mới bắt đầu mà thôi, ủng hộ bạn, hi2, bởi mình cực thích truyện này, truyện rất hay và hài hước.

  • đó chỉ là dự án vì ta thấy hay , mà cũng chưa thấy ai làm nên mới đặt gạch để đó , không sao không sao , nếu đã có người làm thì tốt , sẽ bổ sung thêm vào kho tiểu thuyết chung kaka

  • ta đã xem lại truyện Nhất Tiếu Khuynh Thành trên Túy Nguyệt Lâu và khẳng định đó là truyện khác nữa , còn dự án ta làm lại là khác nha nàng .

 6. bachhopquynh nói:

  Mới biết nhà nàng thui sau này qua ủng hộ, sao nàng không gửi tác phẩm qua nhà mongxuan.wordpress.com qua bên đó gửi sẽ có nhiều người biết tới. Ta tìm bộ tổng tài nên mới biết nhà nàng nếu không chắc xong rồi, nếu nàng yêu thích edit thì nên đem qua các nhà để giới thiệu.
  Thanks nàng đã edit bộ tổng tài.

  • ta cám ơn nàng vì thực sự ta cũng không rành lắm , mày mò mãi mới biết cách post trên đây , thôi thì chỉ biết post không biết cái nào khác hơn , đa tạ nếu nàng ghé qua thăm

 7. Sao lại chưa ai làm, phần giới thiệu vốn do ss Bạch Nương – Túy Nguyệt Lâu tự viết review đưa lên kèm bản tiếng Trung trong phần dự án truyện sẽ làm của ss ấy, TTV convert sau mà :).

  http://tuynguyetlau.wordpress.com/2011/02/25/gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-nh%E1%BB%AFng-b%E1%BB%99-s%E1%BA%BD-lam-trong-nam-2011-2-%E2%80%93-y%E1%BB%83u-di%E1%BB%87u-th%E1%BB%A5c-n%E1%BB%AF-quan-t%E1%BB%AD-h%E1%BA%A3o-c%E1%BA%A7u/

  Hiện bên Túy Nguyệt Lâu, ss Bạch Nương đã dịch đến chương 16 :).

  • xin chào, ta đăng dự án, và bên mình chỉ có convert do ta tìm kiếm trên tàng thư viện, vào thời gian qua ta bận việc quá nên không thể ôm hết, lúc đó thì chưa thấy ai làm, nên ta có ý định làm, chứ ta cũng chẳng tranh đua gì cả, có thêm truyện mới cộng đồng sẽ lại vui hơn, ta cũng được đọc ké, nên ta ko câu nệ, bây giờ nàng nói rằng Túy Nguyệt Lâu đã làm thì ta cất lại, chỉ thế thôi

   • Mình cũng có nói gì đâu, chỉ muốn đính chính lại thông tin thôi, bởi lẽ như đã nói ở trên, ss BN đã làm từ trước khi có convert; hay nói đúng hơn, từ dự án của ss ấy , độc giả hỏi thăm, các bạn bên TTV mới convert truyện :).

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s